Blog Blog

Chữa Yếu Sinh Lý Nam Bằng 7 Bài Thuốc Đông Y Hiệu Quả

Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y có ưu điểm lành tính, phù hợp với nhiều đối tượng và không gây hại lên cơ quan nội tạng. Hơn nữa, cách chữa này không chỉ cải thiện chức năng sinh lý mà còn giúp tăng cường sức khỏe tổng thể và bồi bổ khí huyết. 

VTC.VN đưa tin: Diễn viên Minh Tuấn chia sẻ bí quyết phục hồi bản lĩnh tại Đỗ Minh Đường

Chữa yếu sinh lý nam bằng Đông y được nhiều người lựa chọn vì có nguyên liệu lành tính và an toàn

 

Quan niệm Đông y đối với bệnh yếu sinh lý

Lương y Đỗ Minh Tuấn, Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường, đồng thời là chuyên gia cố vấn cho nhiều chương trình sức khỏe như “Sống khỏe mỗi ngày”, “Khỏe thật đơn giản” trên sóng VTV2, VTC2, H1… cho biết: “Yếu sinh lý nam là thuật ngữ đề cập đến các rối loạn tình dục như giảm ham muốn, khó khăn khi cương cứng, không đạt khoái cảm khi xuất tinh, xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng, đau nhức sau khi quan hệ,… Mặc dù không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe chung nhưng bệnh lý này tác động không nhỏ đến chức năng sinh sản và đời sống tình dục của nam giới”.

Tây y cho rằng, yếu sinh lý nam là hệ quả do quá trình lão hóa, lạm dụng thuốc, yếu tố tâm lý, lối sống, sinh hoạt không lành mạnh và ảnh hưởng của các bệnh lý mãn tính như suy thận, tiểu đường, cao huyết áp,…

chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y
Theo Đông y, yếu sinh lý (dương nuy) khởi phát do khí trệ, huyết ứ, thấp nhiệt và thận hư

Trong khi đó, yếu sinh lý trong Đông y được gọi là chứng dương nuy, theo lương y Đỗ Minh Tuấn. Chứng bệnh này thường khởi phát do thận hư, thấp nhiệt, huyết ứ và khí trệ. Dựa vào nguyên nhân, Đông y chia chứng dương nuy thành từng thể bệnh riêng biệt với triệu chứng lâm sàng và cách điều trị khác nhau.

Ngoài tác dụng nâng cao chức năng sinh lý và cải thiện các rối loạn tình dục, bài thuốc Đông y còn chú trọng tăng cường sức khỏe tổng thể, bồi bổ khí huyết và điều hòa cơ thể.

Ưu điểm & hạn chế khi chữa yếu sinh lý nam bằng Đông y

Lương y Tuấn chỉ ra rằng, bài thuốc Đông y chủ yếu sử dụng thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên để điều hòa khí huyết, nâng cao chức năng sinh lý và bồi bổ thể trạng của nam giới. Vì vậy bên cạnh tác dụng cải thiện triệu chứng, thuốc Đông y còn giúp tăng cường sức khỏe toàn thân.

Tuy nhiên mỗi biện pháp điều trị đều có những ưu điểm và mặt hạn chế nhất định. Vì vậy trước khi quyết định điều trị yếu sinh lý bằng Đông y, bạn nên cân nhắc ưu điểm và khuyết điểm của phương pháp này.

Ưu điểm khi chữa yếu sinh lý bằng Đông y:

 • Thành phần tương đối an toàn và phù hợp với nhiều đối tượng.
 • Có thể dùng trong thời gian dài và hầu như không gây độc lên các cơ quan nội tạng như gan hoặc thận.
 • Không chỉ giúp cải thiện rối loạn tình dục mà còn hỗ trợ bồi bổ sức khỏe tổng thể

Hạn chế khi dùng thuốc Đông y điều trị yếu sinh lý:

 • Một số bài thuốc chưa được chứng minh về mức độ an toàn và hiệu quả lâm sàng trong điều trị yếu sinh lý ở nam giới
 • Hiệu quả của bài thuốc phụ thuộc nhiều vào cơ địa
 • Chỉ đem lại cải thiện lâm sàng đối với các trường hợp bệnh có mức độ nhẹ đến trung bình

Trước khi can thiệp điều trị, bạn nên trao đổi với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể và hạn chế tối đa các tình huống rủi ro.

Các bài thuốc Đông y điều trị yếu sinh lý ở nam giới

Như đã đề cập, Đông y chia chứng dương nuy thành nhiều thể bệnh riêng biệt. Vì vậy trước khi áp dụng bài thuốc, bạn cần xem xét triệu chứng và xác định thể bệnh lâm sàng.

1. Chữa yếu sinh lý thể tâm tỳ hư

Thể tâm tỳ hư điển hình bởi tình trạng da mặt vàng, xanh xao, người mệt mỏi, ngủ ít, ăn uống kém, mạch trầm tế, rêu lưỡi trắng,… Thể bệnh này thường gây ra chứng di tinh (không có khoái cảm khi xuất tinh) và rối loạn cương dương.

chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y
Yếu sinh lý thể tâm tỳ hư thường gây rối loạn cương dương, di tinh, người mệt mỏi và ăn ngủ kém

Đối với chứng dương nuy thể tâm tỳ hư, Đông y thường dùng bài thuốc có tác dụng an thần và kiện tỳ.

 • Chuẩn bị: Hoàng kỳ, hà thủ ô, ý dĩ, long nhãn, hoài sơn, đương quy, bạch truật và kỷ tử mỗi thứ 12g, đẳng sâm 16g, cao ban long, phục thần, viễn chí, táo nhân mỗi thứ 8g, thục địa 20g, mộc hương 6g, sinh khương 5g.
 • Thực hiện: Sắc uống, ngày dùng 1 thang.

2. Bài thuốc Đông y trị yếu sinh thể thể khí trệ huyết ứ

Thể khí trệ huyết ứ thường xảy do tâm lý căng thẳng kéo dài khiến can khí bị uất kết, mạch lạc không thông, can tàng huyết và chủ cân mạch. Các yếu tố này dẫn đến tình trạng thiếu máu nuôi dưỡng dương vật khiến chức năng sinh lý suy giảm và khó khăn khi cương cứng.

Ngoài ra, thể bệnh này còn đặc trưng bởi một số triệu chứng khác như môi tím, sắc mặt sạm, không tươi tắn, tính tình nóng nảy, ngực sườn đầy tức và tinh thần bứt rứt. Để giải chứng dương nguy thể khí trệ huyết ứ, cần dùng bài thuốc dưỡng can thận, hành khí và hoạt huyết hóa ứ.

 • Chuẩn bị: Phá cố chỉ, ngưu tất, ba kích, hồng hoa, sinh địa, đương quy và dâm dương hoắc mỗi thứ 12g, cát cánh và xuyên khung mỗi thứ 6g, hương phụ và chỉ xác mỗi thứ 8g, cam thảo và sài hồ mỗi thứ 4g, kỷ tử 10g.
 • Thực hiện: Sắc uống, ngày dùng 1 thang.

3. Chữa yếu sinh lý thể thấp nhiệt bằng Đông y

Thể thấp nhiệt thực chất là tình trạng suy giảm chức năng tình dục do sỏi hoặc viêm nhiễm đường tiết niệu lâu ngày. Thể bệnh này điển hình bởi triệu chứng rêu lưỡi vàng, liệt dương, tiểu tiện đỏ và khát nước. Với chứng yếu sinh lý thể thấp nhiệt, cần dùng bài thuốc có tác dụng thanh nhiệt và tư âm.

chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y
Yếu sinh lý thể thấp nhiệt xảy ra do sỏi/ viêm nhiễm đường tiết niệu kéo dài
 • Chuẩn bị: Xà sàng 4g, hoàng bá, bạch linh, trạch tả, hoắc hương, đan bì và tri mẫu mỗi thứ 10g, sơn thù và hoài sơn mỗi thứ 15g.
 • Thực hiện: Sắc uống ngày dùng 1 thang, dùng liên tục đến khi triệu chứng thuyên giảm.

4. Bài thuốc Đông y trị yếu sinh lý thể thận hư

Yếu sinh lý thể thận hư thường gây đau lưng, mỏi gối, cơ thể mệt mỏi, hoa mắt, sắc mặt kém, xám xịt và lưỡi sắc nhạt. Ngoài ra, thể bệnh này còn gây xuất tinh sớm và hoạt tinh. Với thể thận hư, Đông y sử dụng bài thuốc Tả quy hoàn gia giảm để cố tinh, bồi bổ khí huyết và ích thận.

 • Chuẩn bị: Hoài sơn, kỷ tử, lộc giác giao, thỏ ti tử và quy bản giao mỗi thứ 16g, ngưu tất và sơn thù mỗi thứ 12g, thục địa 32g. Trong trường hợp người mệt mỏi nhiều, nên gia thêm hoàng kỳ và nhân sâm. Nếu chân tay lạnh và mạch trầm, dùng thêm nhục thung dung, tắc kè và dâm dương hoắc.
 • Thực hiện: Sắc uống, ngày dùng 1 thang.

5. Sử dụng bài thuốc thảo dược nước nam đặc trị Yếu Sinh Lý, Xuất Tinh Sớm, Liệt Dương của nhà thuốc gia truyền 5 đời Đỗ Minh Đường

Là bài thuốc được giới thiệu trên chương trình Bản tin kinh tế số: Góc nhìn người tiêu dùng – VTC2Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng chủ đề Tăng cường sinh lực phái mạnh – VTV2 Sinh lý nam Đỗ Minh đã phần nào chứng minh hiệu quả, chỗ đứng trong vô số thuốc trị bệnh sinh lý nam trên thị trường hiện nay.

Bài thuốc là thành quả từ quá trình nghiên cứu, thử nghiệm trong thời gian dài của dòng họ Đỗ Minh trước khi được đưa vào ứng dụng điều trị các bệnh về sinh lý nam. Tới thời điểm này bài thuốc đã lưu truyền hơn 150 năm, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nam giới Việt.

Xem thêm: VTV2 giới thiệu giải pháp tăng cường sinh lý nam hiệu quả, an toàn, không tác dụng phụ

Bài thuốc được hàng ngàn nam giới đánh giá cao tác dụng trị bệnh

Theo lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh ứng dụng nguyên lý trị bệnh của y học cổ truyền, tập trung loại bỏ tác nhân gây bệnh tận gốc. Bên cạnh đó bài thuốc còn giúp tăng cường chức năng tạng thận, bồi bổ tạng can, tỳ, tâm, nâng cao sức khỏe, dẻo dai của gân cốt.

Nhận thấy cơ địa mỗi người là khác nhau, các lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã tiến hành gia giảm, chia nhỏ thành 3 phương thuốc gồm Hồi xuân phục dương thangĐại bổ phục dương hoàn và Đại bổ thận. Mỗi bài thuốc chứa 20 – 30 dược liệu khác nhau, đem lại công dụng khác nhau. Nhờ vậy mà chúng góp phần bổ sung, mang đến bài thuốc trị xuất tinh sớm toàn diện nhất.

Bên cạnh cơ chế, nguyên tắc điều trị bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh còn được giới chuyên môn, người bệnh đánh giá cao ở các điểm sau:

Dược liệu sạch, cam kết về chất lượng

Bài thuốc được chiết xuất từ rất nhiều thảo dược, trong đó có những thành phần quý hiếm mà vua chúa thời xưa hay sử dụng để tăng cường sinh lực như nhung hươu, nhục thung dung, ba kích, cửu thái tử, dâm dương hoắc…

Điều đặc biệt là phần lớn dược liệu được gia giảm trong bài thuốc được thu hái trực tiếp tại các vườn trồng chuyên canh rộng hàng chục ha do chính nhà thuốc Đỗ Minh Đường phát triển.

Nhờ thổ nhưỡng thuận lợi, quy trình ươm trồng, chăm sóc đảm bảo các vườn thuốc đã vượt qua quy trình kiểm soát khắt khe đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế GACP-WHO. Thuốc cam kết: Sạch – Không thuốc bảo vệ thực vật – Không diêm sinh, tẩm ướp chất độc hại – Không trộn tân dược – Không tác dụng phụ.

Dạng thuốc tiện lợi, dễ dùng

Điểm sáng tiếp theo đó chính là quy trình bào chế thuốc cũng được nhà thuốc Đỗ Minh Đường chú trọng đầu tư máy móc. Với thuốc dạng thô sau khi thu hái sẽ được sơ chế, phơi sấy kỹ nhằm tránh ẩm mốc rồi bảo quản trong điều kiện tiêu chuẩn.

Còn dạng bào chế sẵn, các lương y nhà thuốc sẽ chia tỷ lệ các vị thuốc chuẩn theo công thức, tình trạng bệnh lý của mỗi người rồi cho vào các nồi nhiệt kín để bào chế thành viên hoàn, ngâm rượu.

NSƯT Minh Tuấn đánh giá cao về tính tiện dụng, hiệu quả của Sinh lý nam Đỗ Minh

Nhờ giải quyết các mối lo ngại đun sắc lâu mất thời gian, khó khăn khi mang theo bên người lại dễ uống nên dạng thuốc bào chế sẵn đang được nhiều nam giới ưa chuộng.

Liệu trình điều trị bài bản, rõ ràng

Sử dụng bài thuốc chữa xuất tinh sớm của Đỗ Minh Đường theo đúng chỉ định của lương y nhà thuốc sẽ đem lại hiệu quả rõ rệt theo lộ trình sau:

 • Giai đoạn 1 – Thẩm thấu: Khoảng từ 7 – 15 ngày thuốc sẽ dần thẩm thấu vào cơ thể, tấn sâu vào trong để sửa chữa lại những tổn thương cũng như bước đầu phục hồi chức năng của các tạng phủ, lưu thông khí huyết.
 • Giai đoạn 2 – Phát huy tác dụng: Khoảng 15 – 30 ngày các đáng mày râu sẽ dần điều chỉnh được khả năng xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ hơn so với trước, phục hồi bản lĩnh phòng the.
 • Giai đoạn 3 – Kết thúc liệu trình: Khoảng từ 2 – 3 tháng, nam giới hoàn toàn làm chủ được “cậu nhỏ”, chức năng thận được tăng cường, sức khỏe dẻo dai, cải thiện sức đề kháng của cơ thể không còn hiện tượng xuất nhanh, xuất sớm hay bất cứ biểu hiện của bệnh sinh lý nào.

>> ĐỌC NGAY: SỰ THẬT về bài thuốc nam BÍ TRUYỀN đẩy lùi bệnh yếu sinh lý, chuyên gia khuyên dùng

Lưu ý: Hiệu quả có thể khác biệt do tình trạng bệnh, cơ địa và khả năng hấp thu của từng người khác nhau

Hiệu quả điều trị, tính an toàn của bài thuốc đã được hàng ngàn nam giới Việt kiểm chứng trong đó có diễn viên Lê Bá Anh, NSƯT Minh Tuấn. Sau 2 tháng sử dụng Sinh lý nam Đỗ Minh, diễn viên Bá Anh đã hoàn toàn phục hồi sinh lực, trở lại thời kỳ “mãnh hổ”.

Trai đểu trên màn ảnh Việt - NSƯT Minh Tuấn gần đây khi tái khám tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng chia sẻ tình trạng sinh lý của bản thân được cải thiện, sức khỏe tốt hơn, không còn bị tiểu đêm, đau lưng như trước.

Xem chi tiết: Diễn viên Bá Anh, NSƯT Minh Tuấn đánh giá hiệu quả bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh

Để giúp cuộc yêu không bị gián đoạn, “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền” hãy liên hệ, đặt lịch tư vấn, khám, điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại 2 cơ sở:

Tại Hà Nội: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình

Tại TP Hồ Chí Minh: Số 100 đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh 

Hotline: 024 6253 6649 – 0984 650 816 (Hà Nội) | 028 3899 1677 – 0932 088 186 (Hồ Chí Minh)

Hoặc truy cập website, fanpage chính thức của nhà thuốc:

Website: https://dominhduong.com/ | https://dominhduong.org/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong

Uy Long Đại Bổ – Bí quyết giúp nam giới hết yếu sinh lý

Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện là bài thuốc chữa yếu sinh lý nam cho hiệu quả vượt trội. Không chỉ giúp nam giới điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh mà còn giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực cho nam giới, đồng thời phòng tránh nguy cơ tái phát bệnh.

Xem thêm: VTV2 đưa tin về bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

Uy Long Đại Bổ gồm 4 bài thuốc nhỏ:

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý

 • Uy Long Đại Bổ Đan: Giúp cho cơ thể được dẻo dai, tăng sức bền, điều trị triệt để tình trạng yếu sinh lý, lấy lại bản lĩnh cho cánh mày râu.
 • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Điều trị tận gốc các triệu chứng rối loạn sinh lý, kích thích ham muốn, giúp bổ thận, tráng dương cho cơ thể.
 • Uy Long Đại Bổ Tửu: Bài thuốc ngâm rượu được ví như “chất dẫn” giúp cho hiệu quả của 3 bài thuốc được tăng lên cao nhất. Tăng được chất lượng tinh trùng, kiểm soát quá trình xuất tinh, cải thiện ham muốn và giúp “cuộc yêu” được kéo dài.
 • Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm: Bài thuốc đặc trị chứng rối loạn xuất tinh, kích thích ham muốn “chuyện phòng the” của nam giới. Đồng thời khi nam giới sử dụng còn giúp bồi bổ chức năng tạng, thận, bổ sung sinh lực nam giới trong thời gian “lâm trận”.

Tổng hòa lên bài là sự kết hợp của hơn 30 loại dược liệu quý hiếm khác nhau, có thể kể đến như:

 • Nhung hươu Siberia: Đây là loại nhung hươu có chất lượng cao và cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho sinh lực nam giới, bồi bổ cơ thể, ích tinh, bổ thận tráng dương.
 • Ngài tằm đực: Thành phần chính trong ngài tằm đực đó là Methyltestosteron có tác dụng ích tinh, bổ thận tráng dương và điều trị hiệu quả các chứng di tinh, liệt dương, cải thiện sinh lý của phái mày râu.
 • Sâm ngọc linh: Được coi là dược liệu quý hiếm và tốt nhất trên thế giới. Nam giới khi sử dụng Sâm ngọc linh có thể tăng cường sức khỏe 2 lần so với sâm Trung Quốc và Mỹ, giúp cho cuộc yêu thêm thăng hoa hơn.
 • Thỏ ty tử: Là loại dược liệu có tác dụng chính trong giúp ôn thận tráng dương, ích tinh tủy kiện cốt, dưỡng cơ. Đồng thời, giúp điều trị hiệu quả chứng thận hư, liệt dương tinh lạnh và các chứng đau lưng, mỏi gối.
 • Đông trùng hạ thảo: Khi nam giới sử dụng Đông trùng hạ thảo sẽ sản sinh ra Adenosine Triphosphate giúp phục hồi sinh lực nam giới, cơ bắp thêm chắc khỏe, dẻo dai và kích thích hưng phấn ở các xung thần kinh.
 • Nhục thung dung: Dược liệu giúp ôn thận, tráng dương, trị chứng thận hư, thận yếu, liệt dương, đau mỏi gối và tiểu đêm nhiều lần.

TÌM HIỂU THÊM BÀI THUỐC VÀ ĐẶT MUA TẠI ĐÂY

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng suy giảm các chức năng sinh lý, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, giảm ham muốn, rối loạn cương dương … có thể liên hệ mua thuốc theo chỉ dẫn sau:

Mua trực tiếp: Người bệnh có thể đến trực tiếp địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được các bác sĩ về chuyên khoa nam học trực tiếp thăm khám và kê đơn thuốc phù hợp nhất với tình trạng bệnh.

Đặt thuốc Online: Hiện nay, Nhất Nam Y Viện có hỗ trợ vận chuyển thuốc về tận nhà qua đường bưu điện cho người bệnh ở xa. Bạn có thể liên hệ theo số Hotline 02485851102, 0928421102, 0923421102 Website: www.nhatnamyvien.com; Facebook: Nhất Nam y Viện để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ và hỗ trợ MUA THUỐC.

LƯU Ý: Nhà thuốc gửi thuốc qua đường bưu điện cho khách ở xa và hỗ trợ gửi thuốc quốc tế cho khách nước ngoài.

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM CÙNG TS.BS NGUYỄN THỊ VÂN ANH:

Mãnh lực trường xuân - "Ngày 7 đêm 3, phê pha tới sáng"

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe nam giới hiệu quả, được đông đảo người dùng đánh giá cao ở thời điểm hiện tại. Sản phẩm là sự kết tinh những tinh hoa nơi núi rừng đại ngàn Tây Bắc khi được phục dựng và phát triển thành công “thần dược sung sướng” của người Thái Đen (Sơn La).

Mãnh lực trường xuân - Sản phẩm độc quyền của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Mãnh lực trường xuân – Sản phẩm độc quyền của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Mãnh lực Trường xuân 4 dạng chế phẩm: dạng sắc thang, dạng cao tinh chất Cố tinh Trường xuân hoàn, dạng Mãnh lực Trường xuân tửu và dạng viên hoàn Mãnh lực Trường xuân Plus. Tùy theo nhu cầu sử dụng, người dùng có thể lựa chọn một trong 4 dạng trên hoặc kết hợp chúng với nhau để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Thành phần:

 • Ba kích
 • Sâm cau
 • Nhục thung dung
 • Tỏa dương
 • Dâm dương hoắc
 • Và hơn 30 vị thảo dược quý khác

Công dụng:

 • Hỗ trợ bổ thận, mạnh gân cốt và tráng dương
 • Hỗ trợ nam giới tăng cường sinh lý, cải thiện các triệu chứng đau lưng, tê nhức chân tay, mỏi gối

Đối tượng sử dụng:

 • Nam giới yếu sinh lý
 • Chức năng thận suy giảm
 • Xuất tinh sớm
 • Rối loạn cương dương

Cách sử dụng:

 • Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 6-8 viên
 • Cách chế phẩm khác sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn

Giá bán:

 • Mãnh lực trường xuân dùng cho nam giới, nữ giới dưới 30 tuổi: 750.000đ/lọ 50gr
 • Mãnh lực trường xuân plus dùng cho nam giới trên 30 tuổi: 950.000đ/lọ 50gr

Thành phần của Mãnh lực Trường Xuân

Thành phần của Mãnh lực Trường Xuân

Ghi nhận tính hiệu quả của Mãnh lực Trường xuân trên 500 người dùng sản phẩm, Thuốc dân tộc đã thu thập được những số liệu cụ thể như sau:

“Có 396 (79,2%) quý ông cho biết đã lấy lại đỉnh cao phong độ sau 3 tháng sử dụng. Có 85 (17%) quý ông đạt được hiệu quả như mong muốn sau 5 tháng dùng sản phẩm. Hầu hết các trường hợp này là những người bị yếu sinh lý lâu năm, cần nhiều thời gian để phục hồi các chức năng sinh lý.

Chỉ 19 (3,8%) quý ông chưa cảm nhận được công dụng của sản phẩm. Các nguyên nhân dẫn đến điều này là do cơ địa người dùng hấp thụ kém các dưỡng chất có trong sản phẩm hoặc do chưa tuân thủ đúng những chỉ định từ phía chuyên gia trong thời gian sử dụng.”

Với kết quả hơn 90% người dùng phản ánh đem lại hiệu quả cao trong khắc phục các vấn đề sinh lý nam, Mãnh lực Trường xuân đã trở thành “bảo bối phòng the” giúp quý ông hiện đại khôi phục bản lĩnh, đồng thời nâng tầm sung mãn và làm chủ cuộc yêu an toàn, hiệu quả, bền vững. Đã có hàng triệu nam giới trên toàn lãnh thổ Việt Nam biết tới và tin dùng Mãnh lực Trường xuân, trong đó có cả nam diễn viên gạo cội, nổi tiếng với màn ảnh nhỏ như NSUT Nguyễn Hải – người thể hiện thành công vai lão Cấn (phim Quỳnh Búp Bê):

“Sau khi dùng Mãnh lực Trường xuân 10 ngay tôi đã thấy có hiệu quả ngay, mỏi gối, đau lưng, đi tiểu đêm nhiều lần giảm rõ rệt. Tiếp tục dùng 1 tháng sau, tôi đã khôi phục phong độ như thời trai trẻ, làm chủ cuộc yêu với độ dài từ 10 – 15 phút. Tôi vẫn sẽ tiếp tục Mãnh lực Trường xuân cho tới hết liệu trình chỉ định là 3 tháng. Tôi tin chắc rằng sẽ “ra ngô ra khoai” đấy.

Xem chi tiết: Hành trình đi tìm lại phong độ thời trai của diễn viên Nguyễn Hải – “Ông Cấn Quỳnh Búp Bê”

Không chỉ được các nghệ sĩ nổi tiếng tin dùng, Mãnh lực Trường xuân của Thuốc dân tộc cũng từng xuất hiện trên các chương trình truyền hình, báo chí uy tín như: chương trình Hãy chọn giá đúng VTV3, bài đăng trên báo Đời sống pháp luật, bài đăng trên Zing.vn, bài đăng trên Vietnamnet.vn,….

Để mua MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN CHÍNH HÃNG độc giả có thể liên hệ hotline 0983684155

9 cách trị chứng yếu sinh lý cho nam giới ngay tại nhà trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Người bệnh nên liên hệ trực tiếp và tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa nếu muốn mang các bài thuốc vào quá trình chữa bệnh. Đồng thời sử dụng kết hợp những phương pháp điều trị chuyên sâu theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Điều này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị, đảm bảo an toàn và tính hiệu quả.

6. Các bài thuốc Đông y chữa yếu sinh lý do tuổi tác

Nếu yếu sinh lý xảy ra do tuổi tác cao, bạn có thể áp dụng một số bài thuốc sau:

 • Bài thuốc 1: Chuẩn bị đại táo 3 quả, cam thảo 6g, đương quy và đỗ trọng mỗi thứ 8g, sa sâm và ba kích mỗi thứ 16g, dâm dương hoắc, câu kỷ tử và nhục thung dung mỗi thứ 12g. Sắc uống, ngày dùng 1 thang.
 • Bài thuốc 2: Dùng phục linh 30g, dâm dương hoắc 60g và đại táo 9 quả. Đem dược liệu rửa sạch và hấp chín, sau đó phơi khô, thái nhỏ và ngâm với 100g mật ong, 600ml rượu trắng. Ngâm trong vòng 1 tháng là dùng được. Mỗi lần dùng 10ml, ngày dùng 2 – 3 lần trong liên tục 3 tháng.
 • Bài thuốc 3: Chuẩn bị hạt sen, cẩu tích và tục đoạn mỗi thứ 40g, ba kích 60g, hoài sơn, tua sen và kim anh mỗi thứ 20g, mẫu lệ nướng 10g. Đem các vị tán bột mịn, sau đó hòa với mật ong làm thành viên. Mỗi lần dùng 5 – 10 viên, ngày dùng 2 lần.
 • Bài thuốc 4: Dùng kỷ tử, trâu cổ, ngưu tất, sâm bố chính, cáp giới, hoài sơn, tục đoạn và thạch hộc mỗi thứ 12g, sâm cau 10g, nam gia bì và cam thảo nam mỗi thứ 9g. Đem các vị thái nhỏ, phơi khô hoàn toàn và sắc lấy nước uống.
 • Bài thuốc 5: Dùng hồi hương 4g, thục địa, hồ đào nhục, ba kích và phá cố chỉ mỗi thứ 16g, sâm cau 20g. Đem các vị rửa sạch và sắc lấy nước uống.

Trong trường hợp nặng, có thể kết hợp với châm cứu huyệt Thận du, Khí hải, Quan nguyên, Túc tam lý, Mệnh môn, Dương lăng tuyền và Tam âm giao. Tiến hành châm cứu 1 lần/ ngày trong liên tục 15 ngày, sau đó ngưng vài ngày và lặp lại liệu trình để khi triệu chứng thuyên giảm hẳn.

Lưu ý khi chữa yếu sinh lý nam bằng Đông y

Khi chữa yếu sinh ở nam giới bằng thuốc Đông y, bạn nên lưu ý những thông tin sau:

chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y
Ngoài sử dụng thuốc, nam giới nên tập thể dục thường xuyên, ăn uống và sinh hoạt điều độ
 • Trên thực tế, một số bài thuốc Đông y chưa được chứng minh về tác dụng điều trị và độ an toàn. Vì vậy bạn nên tham vấn y khoa trước khi thực hiện nhằm hạn chế tối đa tác dụng phụ và rủi ro phát sinh.
 • Khác với thuốc Tây, thuốc Đông y chủ yếu sử dụng thảo dược tự nhiên nên hiệu quả chậm. Do đó khi áp dụng, cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài để nhận thấy cải thiện lâm sàng.
 • Hiệu quả của thuốc Đông y phụ thuộc nhiều vào cơ địa. Nếu không nhận thấy khi áp dụng, bạn nên trao đổi với bác sĩ để được tư vấn về các biện pháp điều trị phù hợp.
 • Yếu sinh lý là hệ quả do nhiều nguyên nhân và yếu tố tác động. Vì vậy bên cạnh việc sử dụng thuốc, cần ăn uống điều độ, sinh hoạt khoa học, tăng cường tập thể thao và duy trì đời sống tình dục an toàn.
 • Hiện nay trên thị trường có nhiều phòng khám Đông y kém chất lượng và kinh doanh dược liệu không rõ nguồn gốc. Do đó, bạn nên thận trọng trong quá trình thăm khám và tìm mua dược liệu.

Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y có thể tăng cường chức năng sinh lý, cải thiện các rối loạn tình dục và nâng cao sức khỏe tổng thể. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả điều trị tối ưu, bạn nên phối hợp việc sử dụng thuốc với lối sống lành mạnh.

Tham khảo thêm:

 •  
 •  
 •  
Các lời bình
URL Trackback:

Thêm bình luận
Đã gửi phản hồi tại 08:06 05/07/2021.