Blog Blog

Thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài do công ty tại Việt Nam

Cong van nhập cảnh​ là giấy tờ quan trọng nhất để người quốc tế xin visa nhập cảnh vào Việt Nam. Công văn nhập cư Việt Nam là văn phiên bản được Cục cai quản xuất nhập cư chấp thuận cho những người quốc tế nhập cảnh Việt Nam. Thư nhập cảnh hay còn gọi là thư chấp thuận mang tên tiếng anh là Approval Letter lúc tới. thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người quốc tế do C.ty bảo lãnh tại Việt Nam như sau:

1. Hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

- làm hồ sơ pháp luật của bạn

- Văn phiên bản thông tin cho cơ quan thống trị xuất nhập cư theo mẫu N2

2. Tôi xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài ở đâu?

công ty bảo lãnh người nước ngoài nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài tại Cục cai quản xuất nhập cư hoặc Cục cai quản xuất nhập cư.

công văn nhập cảnh việt nam

3. Thời gian giải quyết cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam

- Trong thời điểm 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đc văn phiên bản ý kiến đề nghị cấp thị thực, cơ quan cai quản xuất nhập cư xem xét, giải quyết và trả lời cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo hộ và thông báo cho cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở quốc tế.

- sau thời điểm nhận đc văn bạn dạng vấn đáp của cơ quan cai quản xuất nhập cư, cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người quốc tế nhập cư Việt Nam thông báo cho những người quốc tế làm thủ tục nhận thị thực tại Việt Nam. Cơ quan cấp thị thực của Việt Nam ở quốc tế.

- trường hợp đề nghị cấp thị thực tại cửa khẩu quốc tế, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh lưu ý, giải quyết và xử lý trong thời gian 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp pháp luật tại cửa khẩu nhập. A, b, c và d khoản 1 Điều 18 của Luật này; trong thời điểm 12 giờ làm việc, kể từ thời điểm ngày nhận đủ làm hồ sơ so với điều kiện điều khoản tại điểm đ và điểm đ khoản 1 Điều 18 của Luật này.

- Cơ quan, tổ chức, cá nhân ý kiến đề nghị cấp thị thực cho người nước ngoài tại cơ quan cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài phải nộp lệ phí tiến hành cho cơ quan thống trị xuất nhập cư. Thông báo thị thực.

Thư nhập cảnh là giấy tờ cần thiết nhất để người quốc tế xin visa nhập cảnh Việt Nam. Công văn nhập cư Việt Nam là giấy tờ đc Cục thống trị xuất nhập cảnh chấp thuận cho tất cả những người quốc tế nhập cư vào Việt Nam. Thư nhập cảnh thường hay gọi là thư chấp thuận mang tên tiếng anh là Approval Letter khi tới. Người quốc tế có thể sử dụng Thư nhập cư xin Visa Việt Nam tại Đại sứ quán / Lãnh sự quán Việt Nam ở quốc tế hoặc tại các cửa khẩu nước ngoài (sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng) hoặc tại cửa khẩu đường bộ của Việt Nam.

Đơn giản hóa thành phần hồ sơ nhập cảnh cho người nước ngoài

Thật vậy, bạn chỉ có scan hộ chiếu và lịch bay về Việt Nam, mọi giấy tờ còn lại sẽ do Shop chúng tôi làm, sau đó 1-2 ngày kể từ thời điểm ngày gửi thông tin, Shop chúng tôi sẽ nộp. Xin thư nhập học.

Dịch vụ xin visa nhập cảnh Việt Nam cho những người quốc tế xin visa nhập cảnh tại bao gồm cả các đại sứ quán, lãnh sự quán, cửa khẩu / sân bay quốc tế của Việt Nam như TSN, Nội Bài, TP Đà Nẵng.

ĐK có việc gấp thì phải gửi trước 3-4 tiếng để chúng tôi xử lý gấp sẽ phát sinh thêm giá thành. dịch vụ xin visa nhập cảnh việt nam điều này.

Tại sao chọn dịch vụ xin visa Việt Nam của chúng tôi?

Dịch vụ xin visa nhập cư Việt Nam cho tất cả những người nước ngoài Cửa Hàng chúng tôi đảm bảo những điều sau:

- 100% bền vững sẽ nộp đơn xin thư nhập học còn được gọi là thư chấp thuận, được cấp.

- tiết kiệm chi phí thông qua hướng dẫn chi tiết của Cửa Hàng chúng tôi, chi tiết sau thời điểm có thư nhập cư, sau đó bạn i) tự xin visa tại cửa khẩu / sân bay, sẽ tiết kiệm chi phí hơn ii) Cửa Hàng chúng tôi xin visa cho mình.

- Cách dễ dàng, bạn chỉ có scan hộ chiếu và lịch trình bay về Việt Nam là công ty chúng tôi có thể Xin thư nhập học, sau đó thị thực nhập cảnh Như được đề cập ở trên. Xem dịch vụ xin visa việt nam

- phong thái thao tác làm việc bài bản, hối hả, có thể sau 2-3h bạn sẽ có nhân viên khởi động nhập cư, tuy nhiên bạn nên nộp làm hồ sơ trước đó 1-2 ngày để không hẳn phát sinh giá thành gấp.

- Trong khi, Cửa Hàng chúng tôi có thể duy trì visa trong tình huống khách hàng lưu trú lâu bền hơn thời hạn visa nhập cảnh.

- Shop chúng tôi triển khai nhiều chủng loại các nghành hỗ trợ khác như: dịch tiếng anh sang tiếng việt, làm thẻ tạm trú…

Nếu bạn có nhu cầu về Dịch vụ xin visa nhập cư Việt Nam, hãy gọi cho Shop chúng tôi ngay bây chừ để công ty chúng tôi hoàn toàn có thể vừa giúp đỡ bạn vừa giúp chúng tôi!

Nguồn http://www.cross.tv/blog/218729

Các lời bình
URL Trackback:

Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.