Blog Blog

Vé máy bay từ Singapore về Việt Nam tháng 7, Singapore Hà Nội

Bạn có đồng đội, người thân đang mắc kẹt tại Singapore do ảnh hưởng của dịch bệnh; Quý doanh nghiệp muốn đưa chuyên gia nước ngoài tại Singapore sang Việt Nam thao tác,… nhanh tay để kịp mối liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bổ trợ 24/7. +8428 7303 6167 để được hỗ trợ tiến hành đăng ký về nước trên các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam.

Thông tin chuyến bay đưa người Việt từ Singapore về Việt Nam

Lịch trình đưa người Việt từ Singapore đi về

hiệp hội cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, thao tác làm việc và học tập tại Singapore hết hạn visa và bận rộn kẹt không thể về nước do tác động của dịch bệnh hoàn toàn có thể tiến hành đăng ký hồi hương trên chuyến bay từ Singapore. Việt Nam.

Để nhanh lẹ chiếm hữu tấm vé bay với lịch trình đồng tình, giá cực rẻ để về nước bình yên, nhanh lẹ trong dịp dịch bệnh, mời bạn tìm hiểu thêm lịch bay tháng 7/2021 dưới đây:

Chuyến bay Lịch bay dự kiến thời điểm tiến hành đăng ký tiến hành đăng ký thông tin chuyến bay

vé máy bay từ Singapore về thủ đô

(Vietjet Air & Pacific Airlines)

17 tháng 5; 7/6

7-14 ngày trước ngày ban đầu

ĐẲNG KÝ NGAY

*Ghi chú:

  • Giờ bay rất có thể thay đổi bởi hãng bay khai thác chuyến bay;

  • thông báo về điểm dự kiến ​​nhập học: TP.Hồ Chí Minh / thủ đô hà nội / Cần Thơ;

  • Hành khách sung sướng mối liên hệ đường dây nóng 24/7 tại 1900 7303 6167Để được bổ trợ đúng chuẩn về các chuyến bay từ Singapore đến Việt Nam và được bổ trợ chọn hành trình tốt nhất để về quê thăm người thân.

Ai được ưu tiên về Việt Nam?

Hành khách là kẻ Việt Nam đang sinh sống, học tập và thao tác tại Singapore; Hành khách là du học sinh đã xuất sắc nghiệp chạm chán khó khăn về ngân sách hoạt động, ăn ở sau thời điểm hoàn thành thời hạn học tập tại Singapore;

Người lao động đang làm việc tại Singapore nhưng hết hạn Hợp Đồng, mất việc làm, không có thu nhập cá nhân, không được nơi thao tác làm việc tại Singapore bổ trợ, khó khăn về giá thành vận động, ăn ở;

Người Việt Nam đi Đi Phượt, thăm thân, khám bệnh, chữa bệnh tại Singapore hết hạn visa;

Doanh nhân, trí thức Việt Nam có visa xuất cảnh thời gian ngắn đi công tác Singapore gặp khó khăn về chỗ ở, giá cả và một vài tình huống quan trọng đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ đặt chỗ vé bay từ Singapore về Việt Nam.

Chuyến bay đưa hành khách từ Singapore đến Việt Nam.

Cập nhật chuyến bay đưa chuyên gia từ Singapore về Việt Nam

Lịch bay đưa chuyên gia Singapore sang Việt Nam

Chuyến bay sớm nhất có thể từ ​​Singapore về Việt Nam mở đầu vào thời điểm tháng 7, hỗ trợ các Chuyên Viên nước ngoài tại Singapore có nhu cầu sang Việt Nam thao tác làm việc. Theo đó, ngay lúc này, chúng ta có thể đăng ký thông báo đặt vé máy bay từ Singapore về Việt Nam để đc bổ trợ và xét duyệt sớm nhất có thể.

Chuyến bay Lịch bay dự kiến Ngày sau cùng để làm đăng ký vé làm đăng ký vé về Việt Nam

Singapore - Hà Thành

(SQ176)

16, 21, 23, 26, 30/5

Trước ngày ban đầu ít nhất 7-14 ngày

ĐẲNG KÝ NGAY

Singapore - Hồ Chí Minh

(SQ178)

16, 20, 23, 27, 30/5

ĐẲNG KÝ NGAY

Singapore - Thành Phố Đà Nẵng

27/3

ĐẲNG KÝ NGAY

*Ghi chú:

• giá vé và mức hành lý theo luật pháp của Singapore Airlines;

• đây là chuyến bay đặc biệt đưa đón các Chuyên Viên từ Singapore về Việt Nam và chỉ được khai thác từ là một đến 2 chuyến / tháng. Hiện tại, chuyến bay gần nhất đã gần hết chỗ và chỉ với khoảng 10-15 suất.

• thời gian hàng đầu để đặt vé theo yêu cầu của hãng là từ 7-14 ngày trước ngày bay;

• Liên lạc với Shop chúng tôi ngay +8428 7303 6167 để đc tư vấn và bổ trợ đặt vé máy bay chuyên gia nước ngoài từ Singapore về Việt Nam Nhanh.

Những người nước ngoài có thể đặt vé từ Singapore về Việt Nam?

Công dân quốc tế là Chuyên Viên, doanh nhân, nhà chi tiêu, thay mặt C.ty quốc tế có công sở, trụ sở chính tại Việt Nam;

Người nước ngoài là công nhân, kỹ sư trình độ cao đang chạy tại các C.ty, xí nghiệp, tổ chức tại Việt Nam mong muốn về Việt Nam thao tác làm việc rất có thể tiến hành đăng ký đặt hàng. vé bay từ Singapore về Việt Nam.

Singapore Airlines nối liền khai thác các chuyến bay đón chuyên gia từ Singapore về Việt Nam.

Hồ sơ bay từ Singapore đến Việt Nam

Dành cho người Việt Nam hồi hương từ Singapore

  • Hộ chiếu hoặc thị thực hợp lệ theo quy định của công chức hải quan;

  • Giấy chứng nhận check âm tính cho Covid-19 với 5 ngày trước ngày chính thức. Giấy check phải là bạn dạng chính;

  • Khai báo y tế trực tuyến trong khoảng 24 giờ trước giờ bắt đầu chuyến bay. Lúc tới sân bay, nhân viên hải quan sẽ kiểm tra xem bạn đã khai báo y tế chưa;

  • Gửi thông báo về các tùy chọn cách ly bao gồm cách ly hotel hoặc cách ly tập trung.

Đối với người nước ngoài là chuyên gia đến Việt Nam

➢ Giấy tờ của Cục cai quản xuất nhập cảnh: Công văn nhập cư Việt Nam;

➢ Các văn bạn dạng chấp thuận khác từ các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam;

➢ Kế hoạch cách ly của khách sạn và thông tin về phương tiện dịch rời từ sân bay đến nơi cách ly của khách sạn. Tình huống kiểm dịch tại tỉnh, hành khách cần phải có chỉ dẫn cách ly của Sở Y tế tỉnh (trong đó ghi rõ thông tin hành khách, chuyến bay và thông tin cụ thể về địa điểm cách ly, phương tiện vận chuyển). .

➢ Bảo hiểm y tế hoặc cam đoan booking vé giá thành trong trường hợp nhiễm Covid-19;

➢ Hộ chiếu, thị thực hoặc thẻ tạm trú còn hiệu lực cho mục đích nhập cảnh thao tác làm việc, đầu tư chi tiêu (ĐT), doanh nghiệp (DN) hoặc lao động (LĐ);

➢ Giấy phép lao động hoặc miễn giấy phép lao động;

➢ Giấy chứng nhận check RT-PCR âm tính với Covid-19, thời gian có giấy kiểm tra trong khoảng 72 giờ trước ngày mở đầu chuyến bay;

➢ đối với Chuyên Viên nước ngoài vào làm việc tại Quanh Vùng TP.Hồ Chí Minh, bạn cần phải có bằng đại học và kinh nghiệm làm việc từ 3 đến 5 năm;

Thông tin bạn cần biết về nhập cảnh và cách ly tại Việt Nam

bao gồm cả hành khách từ quốc tế nhập cư vào Việt Nam trong time này phải đc cách ly 14 ngày theo pháp luật. Ngay khi tới hiện trường ngập nước, hành khách sẽ được nhân viên y tế hỗ trợ xét nghiệm dịch tễ nhanh lẹ, mang tới Khu Vực cách ly tập trung hoặc được chọn lựa. dịch vụ cách ly tại khách sạn từ 3 ​​đến 5 sao (chi phí dịch vụ cách ly hotel, hành khách tự thanh toán). Trong quá trình cách ly, các bạn sẽ đc xét nghiệm và check Covid-19, và sẽ được mang lại các đại lý điều trị trong ĐK nhiễm trùng.

Hành khách trở về nhà an toàn trên chuyến bay đặc biệt.

Ngay khi có nhu cầu về Việt Nam (đối với chuyên gia nước ngoài) hoặc về nước (đối với người Việt Nam tại Singapore) trong đợt dịch bệnh, hành khách hãy mối liên hệ ngay với chúng tôi, đại lý vé máy bay uy tín. Tín dụng đc phục vụ vé bay từ Singapore về Việt Nam. Mọi câu hỏi về giấy tờ thủ tục đặt vé máy bay, thủ tục xuất nhập cư, cách ly và các chuyến bay nước ngoài đến Việt Nam, vui vẻ mối liên hệ Vietnam Booking sớm nhất để đc bổ trợ sớm nhất có thể. Dự kiến ​​mỗi tháng chỉ cần có khoảng 2 chuyến bay từ Singapore về Việt Nam, vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hội về nước an ninh và nhanh gọn sau thời gian dài bận bịu kẹt tại Singapore.

ngoài việc hỗ trợ hành khách về nước bên trên chuyến bay quan trọng từ Singapore về Việt Nam, Vietnam Booking còn làm hành khách dịch vụ cách ly khách sạn 3 sao đến 5 sao uy tín. Khi đăng ký dịch vụ cách ly của khách sạn, các bạn sẽ đc cung ứng chu đáo với xe đưa đón từ sân bay đến nơi cách ly, ăn 3 bữa / ngày, giặt là, giải trí trong phạm vi chấp nhận được, phục vụ liên tiếp. Kiểm tra, theo dõi y tế, v.v.

Nguồn http://www.cross.tv/blog/218778

Các lời bình
URL Trackback:

Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.